บุคลากร และนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานทอดกฐินสามัคคี ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ตำบลห้วยสัก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย 14/10/2563 10:38:51น. 349

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และนางสาวรินรดา เทพละออ นักวิชาการศึกงาน งานพัฒนานิสิต และนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานทอดกฐินสามัคคี ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ตำบลห้วยสัก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

facebook twitter line

ภาพ :   งานพัฒนานิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    งานพัฒนานิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/10/2563 10:38:51