บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์บริเวณพื้นที่สนามหญ้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราข บรมนาถบพิตร ณ อาคารเรียนรวมหลังเก่า (ภูกามยาว) มหาวิทยาลัยพะเยา 14/10/2563 10:42:50น. 289

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, นายณัฏฐพงษ์ ยั่งยืน ผู้รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงาน, นางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง ผู้รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์บริเวณพื้นที่สนามหญ้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราข บรมนาถบพิตร ณ อาคารเรียนรวมหลังเก่า (ภูกามยาว) มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/10/2563 10:42:50