บุคลากรสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่บริการวิชาการ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลิตภัณฑ์ชาใบบัวกว๊านพะเยา ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น พร้อมด้วยนิสิตสาขาวิชาการตลาด และสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา 15/10/2563 11:04:09น. 213

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด และอาจารย์คณิสส์ คณิสราพรพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด ได้ลงพื้นที่บริการวิชาการกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลิตภัณฑ์ชาใบบัวกว๊านพะเยา ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น พร้อมด้วยนิสิตสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์  นำทีมโดยนายอัษฎา สนองผัน หัวหน้าโครงการ พร้อมด้วยนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้แก่ นายชวิศ ตันกุล, นางสาวพีรกานต์ หาญจริง, นายภาณุพัฒน์ มีษา, นายพชร  จันทร์กระจ่าง, นายปุณณวิช ไชยสถานและนายสุพวัฒน์ กัตปะ

โดยในครั้งนี้ได้ลงพื้นที่เพื่อให้ความรู้การจัดทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายของกลุ่ม รวมถึงการพัฒนาโลโก้และบรรจุภัณฑ์ใหม่ในชุมชน และการพัฒนาตลาดใหม่ ทั้งนี้มี อาจารย์คณิสส์ คณิสราพรพงศ์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาโครงการดังกล่าว

สำหรับโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตและอาจารย์ของมหาวิทยาลัยพะเยา สามารถนำความรู้ไปใช้ในการพัฒนาชุมชน และสามารถก่อให้เกิดการกระจายรายได้ ลดความเหลื่อมล้ำ และเสริมสร้างขีดความสามารถการแข่งขันของธุรกิจท้องถิ่นในชุมชน ซึ่งโครงการดังกล่าวสนับสนุนทุนในการดำเนินกิจกรรมโดยธนาคารออมสิน

facebook twitter line

ภาพ :   สาขาวิชาการตลาด
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการตลาด
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :15/10/2563 11:04:09