โครงการสร้างความตระหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส กิจกรรม “สร้างความตระหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส”

15/10/2563 16:31:51น. 466

วันที่ 15 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ฝ่ายบริหาร จัดโครงการสร้างความตระหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส กิจกรรมสร้างความตระหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส” ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และ facebook live ผ่านเพจ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยในกิจกรรมรับได้เกียรติจาก นายยอดไผ่ หล้าอินสม เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการ ได้กล่าวถึง แนวคิดเรื่อง “ผลประโยชน์ทับซ้อน” รูปแบบของผลประโยชน์ทับซ้อนทั้ง 10 รูปแบบ รวมไปถึงพระราชบัญญัตประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และ แนวทางการรับมือกับการขัดกันของผลประโยชน์ส่วนบุคคลกับประโยชน์ส่วนรวม

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
15/10/2563 16:31:51น. 466

#วิทยาลัยการศึกษา #ITA ##มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg16 #sdg17