วิทยาเขตเชียงรายต้อนรับคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อมในการดำเนินกิจกรรมจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ฯ

16/10/2563 10:08:44น. 1281
คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ดำเนินกิจกรรมจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวล้านนาตะวันออกเชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน กิจกรรมการจำทำแผนแม่บทและสร้างแนวทางการพัฒนาพื้นที่ถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอนและพื้นที่บริเวณโดยรอบ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม R104 วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
16/10/2563 10:08:44น. 1281