สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้พานักเรียนชั้นอนุบาล 3 และคณะครู จากโรงเรียนศรีชัยวิทยา เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ

16/10/2563 15:49:11น. 807
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 16 ตุลาคม 2563 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้พานักเรียนชั้นอนุบาล 3 และคณะครู จากโรงเรียนศรีชัยวิทยา จังหวัดพะเยา จำนวน 35 คน เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ นิทรรศการ “นกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก” เพื่อให้นักเรียนมีการเรียนรู้นอกโรงเรียน และเรื่องราวของสิ่งรอบตัวที่พบเห็น

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรวิทยาศาสาตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
16/10/2563 15:49:11น. 807