คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมปรึกษาหารือร่วมกับสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ด้านการดำเนินงานศูนย์ RUSID และจัดทำวารสาร JSID

20/10/2563 9:56:50น. 746
ศูนย์RUSIDและวารสารJSID

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมแม่กา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมปรึกษาหารือร่วมกับสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ด้านการดำเนินงานศูนย์ RUSID การจัดทำวารสาร JSID และการส่งเสริมการ่วมกันตีพิมพ์ในระดับคณะ และแนวทางการปรับหลักสูตรภูมิสารสนเทศศาสตร์
          โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมทั้งมีผู้บริหารคณะฯ ประธานหลักสูตร และคณาจารย์ในสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์เข้าร่วมการประชุมปรึกษาหารือในครั้งนี้

ภาพ :   นางสาวนภัทร ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
20/10/2563 9:56:50น. 746