คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมวางพานพุ่มเพื่อถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ

20/10/2563 11:52:49น. 802

วันนี้ 20 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัทยา กุลนิธิชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.สุทธิดา พงษ์พันธ์งาม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและวิเทศสัมพันธ์ ได้นำอาจารย์ และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในฐานะที่พระองค์ท่านทรงเป็นองค์อุปถัมภ์วิชาชีพการพยาบาล เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
20/10/2563 11:52:49น. 802