บุคลากรสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คัดเลือกบุคลากรเพื่อแต่งตั้งเป็นนักการตลาดรุ่นใหม่ (OTOP) ให้แก่สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพะเยา ชั้น1 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

21/10/2563 16:44:07น. 241
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์บุรินทร์ บัณฑะวงค์ ได้บริการวิชาการ เป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คัดเลือกบุคลากรเพื่อแต่งตั้งเป็นนักการตลาดรุ่นใหม่ (OTOP) ให้แก่สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดพะเยา โดยมีนางอำไพ บัวระดก ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน เป็นประธานกรรมการ การดำเนินโครงการนักการตลาดรุ่นใหม่ (OTOP) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 เพื่อประเมินความเหมาะสมของผู้เข้ารับการสมัครในตำแหน่งนักการตลาดรุ่นใหม่ (OTOP) โดยการสอบสัมภาษณ์และการใช้ทักษะคอมพิวเตอร์เบื้องต้นในการสร้าง CONTENT ประชาสัมพันธ์สินค้า OTOP จังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพะเยา ชั้น1 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

ภาพ :   สาขาวิชาการตลาด
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการตลาด
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/10/2563 16:44:07น. 241