ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานปั่นฝ้ายสายบุญจุลกฐิน

26/10/2563 14:07:55น. 1147
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานปั่นฝ้ายสายบุญจุลกฐิน

เมื่อ วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ณ วัดอนาลโยทิพยาราม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายผ้าจุลกฐิน และชมพิธีถวายผ้าจุลกฐิน เพื่ออนุรักษ์ ฟื้นฟู ทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ภูมิปัญยาท้องถิ่น เสริมสร้างความเป็นไทย และพัฒนาสู่สากลต่อไป

ภาพ :   นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
26/10/2563 14:07:55น. 1147