พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับคณะกรรมการท่องเที่ยวชุมชนตำบลบ้านถ้ำ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ "นกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก"

26/10/2563 16:14:18น. 651
วันที่ 26 ตุลาคม 2563 คณะกรรมการท่องเที่ยวชุมชนตำบลบ้านถ้ำ จำนวน 12 คน เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ "นกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก" ซึ่งนำเสนอข้อมูลทางชีววิทยาของนกยูงไทย ทั้งทางด้านสัณฐานวิทยา กายวิภาคระบบกระดูก การเจริญ รวมถึงสัตว์และพืชอาหารของนกยูง โดยมีวิทยากรจากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา เป็นผู้บรรยายและนำชม ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/อรทัย หวังสันติธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ประลองยุทธ ศรีปาลวิทย์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
26/10/2563 16:14:18น. 651