งานผลิตสื่อนวัตกรรม ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ด้วย ระบบ SatitLMS โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

26/10/2563 16:27:56น. 612
elearning
วันที่ 26 ตุลาคม 2563 งานผลิตสื่อนวัตกรรม ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมประชุมหารือกับคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งมีประธานหลักสูตร 4 หลักสูตร และหัวหน้ากลุ่มสาระ 8 กลุ่มสาระ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ด้วย ระบบ UP LMS และการย้ายบทเรียนออนไลน์ ระบบ UP LMS จากเวอร์ชั่น 3.1 เป็น SatitLMS โดยมี ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารอำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ๊UP LMS
ข้อมูล/ข่าว :    UP LMS
เพิ่มข่าวโดย :   kedsanee.ng@up.ac.th
26/10/2563 16:27:56น. 612