ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าใช้บริการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดยใช้บัตรพนักงานมหาวิทยาลัย (บัตรขาว Smart card)

28/10/2563 10:08:52น. 1501
      ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าใช้บริการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดยใช้บัตรพนักงานมหาวิทยาลัย (บัตรขาว Smart card) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
28/10/2563 10:08:52น. 1501