ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าใช้บริการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดยใช้บัตรพนักงานมหาวิทยาลัย (บัตรขาว Smart card) 28/10/2563 10:08:52น. 434

ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าใช้บริการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดยใช้บัตรพนักงานมหาวิทยาลัย (บัตรขาว Smart card) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

facebook twitter line

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th   วันที่/เวลา :28/10/2563 10:08:52