28/10/2563 10:16:33น. 743
วิทยาเขตเชียงรายนำทีมโดยผู้อำนวยการเข้าพบ นายวรพงษ์ สันติวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 และนำเสนอหลักสูตรและบริการเช่าพื้นที่ห้องประชุม สัมมนา และห้องพักแก่ผู้อำนวยการและผู้บริหารสถานศึกษาในจังหวัดพะเยาและเชียงราย จำนวน 67 คน โดยมีเป้าหมายในการสร้างเครือข่ายและประชาสัมพันธ์วิทยาเขตเชียงราย เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมดอยจอมทอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36

ภาพ :   วิทยาเเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
28/10/2563 10:16:33น. 743

#สพม36 #วิทยาเขตเชียงรายเข้าพบผู้บริหารโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36
#sdg17