คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดโครงการ " แบ่งปันประสบการณ์จากนักวิจัยพี่เลี้ยงให้กับนักวิจัยสายสนับสนุน "

28/10/2563 15:39:12น. 451
วันที่ 28 ตุลาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ " แบ่งปันประสบการณ์จากนักวิจัยพี่เลี้ยงให้กับนักวิจัยสายสนับสนุน " วิทยากรโดย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา ได้รับเกียรติ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และบริหารองค์กร ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการดังกล่าวฯ โดยโครงการนี้เป็นการรบรรยายในหัวข้อ ภาพรวมของโครงการวิจัยและการจัดสรรงบประมาณปี 2564 แบ่งบันประสบการณ์ เทคนิคพิชิตทุนด้านการเกษตร พร้อมตอบข้อซักถามของนักวิจัย แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมเขียนโครงการเสนอขอทุนกลุ่มพืชศาสตร์, กลุ่มการประมงและความหลากหลายทางชีวภาพ, กลุ่มสัตวศาสตร์ และกลุ่มเทคโนโลยีชีวภาพและแปรรูป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
28/10/2563 15:39:12น. 451

##มหาวิทยาลัยพะเยา #SmartAgriculture #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
#sdg4 #sdg12