คณะเกษตรศาสตร์ฯ ร่วมจัดกิจกรรมออกบูธในงาน " ล้าลาลอย " จำหน่ายและแสดงโชว์ผลิตภัณฑ์ของคณะ และของนิสิตคณะเกษตรศาสตร์ฯ

2/11/2563 14:40:38น. 520
วันที่ 30-31 ตุลาคม คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดกิจกรรมออกบูธในงาน ล้าลาลอย จำหน่ายและแสดงโชว์ผลิตภัณฑ์ของคณะและของนิสิตคณะเกษตรศาสตร์ฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและสื่อสารองค์กร ดร.ยุพารัตน์ โพธิเศษ และสโมสรนิสิตคณะเกษตรศาสตร์ฯ รวมทั้งตัวแทนนิสิตทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้นิสิต ได้มีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ของจังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
2/11/2563 14:40:38น. 520

##มหาวิทยาลัยพะเยา #SmartAgriculture #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
#sdg8 #sdg9