บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมเสวนาเวทีสื่อสร้างสรรค์เพื่อรู้ทันความรุนแรงในวัยรุ่น ภายใต้โครงการพัฒนานวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อเปลี่ยนแปลงสังคม ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร

8/11/2563 17:19:18น. 130
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร? ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมเสวนาเวทีสื่อสร้างสรรค์เพื่อรู้ทันความรุนแรงในวัยรุ่น ภายใต้โครงการพัฒนานวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อเปลี่ยนแปลงสังคม โดยร่วมกับภาคีเครือข่ายอีก 10 มหาวิทยาลัยในภาคีเครือข่าย? Media? Lab? ที่รวมพลังขับเคลื่อนความรู้สู่สังคม ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนเพื่อพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/11/2563 17:19:18น. 130