นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำชุมชนบ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา เรียนรู้ และศึกษาดูงานเกี่ยวกับการย้อมสีธรรมชาติ และการดราฟลายทอบนกระดาษ ณ ชุมชนชาวผู้ไท (อีสานล้านนา) บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง ตำบลสันโค้ง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

8/11/2563 17:24:27น. 607
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (รองคณบดีฝ่ายบริหาร) นำชุมชนบ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา เรียนรู้ และศึกษาดูงานเกี่ยวกับการย้อมสีธรรมชาติ และการดราฟลายทอบนกระดาษ เพื่อนำไปพัฒนาเป็นลายทอของชุมชนหนองหล่ม ณ ชุมชนชาวผู้ไท (อีสานล้านนา) บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง ตำบลสันโค้ง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/11/2563 17:24:27น. 607

##คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ##มหาวิทยาลัยพะเยา #University Of Phayao
#sdg4 #sdg9