9/11/2563 15:44:46น. 582
เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการสนับสนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ (International Publication Support Program) กิจกรรม “การพัฒนาความเป็นเลิศด้านการวิจัยภายใต้เงื่อนไขจำกัด เพื่อให้เกิดผลงานระดับนานาชาติ” และ “การขอลิขสิทธิ์จากวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติเพื่อใช้ในการผลิตผลงานวิชาการ” ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1 อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพในการผลิตผลงานทางวิชาการและวิจัยที่มีคุณภาพสูง และมีมาตรฐานสากล และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ แก้วขาว หัวหน้าศูนย์วิจัยแห่งความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีแก้วเเละวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม วิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ การันตีด้วยผลงานวิจัยที่มีมากกว่า 400 เรื่อง

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ประจักร์ ขัตธิ
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
9/11/2563 15:44:46น. 582