ม.พะเยา หารือ การจัดทำความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท SMC (Thailand) Ltd.

12/11/2563 12:17:32น. 803
ความร่วมมือทางวิชาการ
วันอังคาร ที่ 10 พฤศจิกายน 2563 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  ต้อนรับคุณปัญญาพล สุพรรณวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท SMC (Thailand) Ltd. และทีมงาน เข้าพบเพื่อหารือและรับฟังความต้องการของมหาวิทยาลัยพะเยา ในการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการและงานด้านสหกิจศึกษา การรับนิสิตเข้าฝึกงาน การฝึกอบรมเพิ่มความรู้เฉพาะทาง เพื่อพัฒนานิสิตให้มีความรู้ด้านวิชาการและวิชาชีพ สามารถตอบโจทย์ของตลาดอุตสาหกรรมต่างๆ และเพื่อเพิ่มศักยภาพรวมถึงพัฒนาทักษะของบุคลากรต่อไป ณ ห้องประชุมอธิการบดี

ภาพ :   สนธยา บรรเทิง
ข้อมูล/ข่าว :    สนธยา บรรเทิง / ธิดาเดือน อุตยานะ ประชาสัมพันธ์ ม.พะเยา
12/11/2563 12:17:32น. 803