27/11/2563 17:30:31น. 714
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดบูธ เยี่ยมชม ชิม Pla Som Phayao (Product Test) ณ หน้าห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เป็นผลงานภายใต้โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน (ปลาส้ม) ของจังหวัดพะเยา เพื่อเสริมความสามารถในการแข่งขันทางเศรษฐกิจฐานราก ด้วยแนวคิดเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว โดยได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
27/11/2563 17:30:31น. 714