2/12/2563 10:24:27น. 219
คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม
วันที่ 1 ธันวาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม 'ศิษย์เก่าเล่าเรื่อง' ในหัวข้อ " ทักษะสำคัญสำหรับผู้ประการธุรกิจเกษตรและอาหาร " โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาการตลาด คุณศิริลักณ์ แคน้อย ผู้จัดการ หจก.V Fresh Organic Food คุณมงคล คงสุข อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีคณาจารย์และนิสิตจากคณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วม รับฟัง แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแนวทาง และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประการทางด้านธุรกิจเกษตรและอาหาร ให้กับนิสิตคณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ได้รับสนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมดังกล่าวจาก ‘สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพะเยา’

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
2/12/2563 10:24:27น. 219