วิศวฯ มพ. ได้รับทุนการศึกษา “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2020” ต่อเนื่อง 10 ปี

3/12/2563 9:25:39น. 783
ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2020
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นายวุฒิชัย อภิวงค์งาม สาขาวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่ 4 ได้รับทุนการศึกษา “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2020” (Quality Persons of The Year 2020) พร้อมใบประกาศเกียรติคุณเพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติให้เป็นเยาวชนตัวอย่าง จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เยาวชนรุ่นหลังได้เห็นคุณค่าของตนเองและการทำผลงานหรือกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ในการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยได้เข้าร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษา ในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้นิสิตของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้เป็นผู้ถูกคัดเลือกให้ได้รับรางวัลดังกล่าวอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณ อาจารย์ ดร.ขวัญสิรินภา ธนะวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา และนางสาวกันติชา ราชคม นักวิชาการศึกษา(กิจการนิสิต) ให้เกียรติเป็นตัวแทนของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงานพิธีประกาศเกียรติคุณ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2020” (Quality Persons of The Year 2020) และช่วยดูแลนิสิตเป็นอย่างดี

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th
3/12/2563 9:25:39น. 783