คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดโครงการ " นักวิจัยพบแหล่งทุน สวก. "

8/12/2563 18:03:40น. 297

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ " นักวิจัยพบแหล่งทุน สวก. " ณ ห้องประชุม AGR 1101 คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา กล่าวเปิดโครงการดังกล่าวฯ ได้รับเกียรติวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและนักวิเคราะห์ จาก สวก. เข้าร่วมประเมินและพัฒนาโครงการวิจัยในครั้งนี้

ทั้งนี้ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน จึงเป็นการประชุมและนำเสนอผลดำเนินงานวิจัยของนักวิจัยคณะเกษตรศาสตร์ฯ ผ่านระบบประชุม ZOOM Online โดยเป็นการสร้างโอกาสพัฒนาโครงการวิจัยที่มีคุณภาพและตรงความต้องการของแหล่งทุนวิจัย เสริมพันธกิจในด้านการพัฒนางานวิจัยทางด้านการเกษตรโดยการบูรณาการความรู้สู่นวัตกรรม และการนำผลงานวิจัยสู่การนำไปใช้ได้จริง ยิ่งไปกว่านั้นยังได้มีการสร้างพันธมิตรกับสถาบันการศึกษาในภูมิภาคการพัฒนาภาคการเกษตรของประเทศซึ่งสอดคล้องกับทิศทางงานวิจัยและนโยบายการดำเนินงานวิจัยของคณะเกษตรศาสตร์ฯ

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
8/12/2563 18:03:40น. 297