คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการอบรม “หลักสูตรมาตรวิทยาเบื้องต้นสำหรับนักวิทยาศาสตร์” โดย สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ 24/12/2563 10:46:26น. 440

ในวันที่ 22-23 ธันวาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการอบรม “หลักสูตรมาตรวิทยาเบื้องต้นสำหรับนักวิทยาศาสตร์” โดย สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวเปิดงานกิจกรรมอบรม และคุณอัจฉรา เจริญสุข ผู้อำนวยการสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวถึงกิจกรรมการอบรมในครั้งนี้
โดยมีหัวข้อการฝึกอบรมดังนี้
- มาตรวิทยากับระบบคุณภาพ โดย คุณอัจฉรา เจริญสุข
- มาตรวิทยาและการจัดการเครื่องมือวัด โดย ดร.ชัยวัฒน์ เจษฏาจินต์
- ความไม่แน่นอนในการวัดเบื้องต้น โดย : ดร. นฤดม นวลขาว
ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/ทรงศักดิ์ แซ่ย่าง
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/12/2563 10:46:26