ม.พะเยา จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการอาหารและผู้สัมผัสอาหาร

29/12/2563 11:00:00น. 234
UPITI

มหาวิทยาลัยพะเยา ในฐานะหน่วยฝึกอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการอาหารและผู้สัมผัสอาหารที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัย จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร รุ่นที่ 1 และ 2 และอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 1-3 เมื่อวันที่ 19-22 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัย อาจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นการอบรมสำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561



  

facebooktwitterline


ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี   
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี   
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th   
29/12/2563 11:00:00น. 234
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2024

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน