คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สวัสดีปีใหม่ พุทธศักราช 2564 ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา 29/12/2563 16:56:11น. 547

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ รองคณบดี ประธานหลักสูตร รวมถึงบุคลากรสายสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้เข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ และได้มอบชุดผ้าไทยของชุมชนที่คณะได้ลงไปพัฒนาเกี่ยวกับงานวิจัย เนื่องในวาระโอกาส ส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ 2564 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :29/12/2563 16:56:11