ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอแจ้งวันปิดให้บริการ ช่วงเทศกาลปีใหม่

30/12/2563 10:06:11น. 802
ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564
ผู้ใช้บริการที่ต้องการคืนหนังสือ สามารถคืนหนังสือได้ที่ เครื่องคืนหนังสืออัตโนมัติ
บริเวณด้านหน้าศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
30/12/2563 10:06:11น. 802