“ฟ้ามุ่ยบาน” ภายในงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียน เชียงราย 2020 30/12/2563 11:07:46น. 331

UPITI

มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี (UPITI) จัดบูธภายในงานเชียงรายไม้ดอกอาเซียน 2020 ภายในบูธมีการนำเสนอผลงานและกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิเช่น การประชาสัมพันธ์ด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยาวิทยาเขตเชียงราย แนะนำผลการดำเนินงานอาหารหมักทีเอ็มอาร์จากเปลือกสับปะรด ภายใต้โครงการ การเพิ่มมูลค่าจากสับปะรดภูแล ของทางคลินิกเทคโนโลยี และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาจากผลงานการวิจัยและนวัตกรรม (UP PRODUCTS) ของมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยงานมหกรรมไม้ดอกอาเซียน เชียงราย 2020 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2563 - 10 มกราคม 2564 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก ภายในงานมีมาตรการยกระดับมาตรฐานการป้องกัน Covid-19 และจำกัดจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละรอบ

facebook twitter line

ภาพ :   นายศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวกรองกาญจน์ กันไชยคำ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th   วันที่/เวลา :30/12/2563 11:07:46