วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา(ฝึกสอน) กิจกรรมครั้งที่ 1 ประชุมสัมมนาอาจารย์นิเทศก์ ครั้งที่ 2

7/1/2564 16:21:24น. 685
ประชุมสัมมนาอาจารย์นิเทศก์

วันที่ 7 มกราคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รศ.ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการศึกษา และ ดร.ศานิตย์ ศรีคุณ ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา(ฝึกสอน) กิจกรรมครั้งที่ 1 ประชุมสัมมนาอาจารย์นิเทศก์ ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft team

ภายในโครงการได้มีการจัดประชุมสัมนาอาจารย์นิเทศก์นิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการนิเทศก์นิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในภาคการศึกษาที่ผ่านมา รวมถึงการชี้แจงแนวทางและกระบวนการในการติดตามนิเทศก์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
7/1/2564 16:21:24น. 685