ผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังนโยบาย และแนวทางในการพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์

13/1/2564 16:00:57น. 555
วันที่ 13 มกราคม 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าสำนักงานคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังนโยบาย และแนวทางในการพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/1/2564 16:00:57น. 555

#คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #PHUP #UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17