ผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังนโยบาย และแนวทางในการพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ 13/1/2564 16:00:57น. 208

วันที่ 13 มกราคม 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าสำนักงานคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังนโยบาย และแนวทางในการพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์

facebook twitter line

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/1/2564 16:00:57