คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564 18/1/2564 11:35:31น. 204

วันที่ 18 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมในพิธีวางพานพุ่มพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

โดยได้รับเกียรติจาก นาย ชุติเดช มีจันทร์ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา) เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร ผู้นำนิสิตนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดจนผู้แทนส่วนราชการต่างๆในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมวางพานพุ่ม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่ทรงกระทำยุทธหัตถีฯ

-----------------------------------------------------

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ โทร.054 466666 ต่อ 3188,3182

facebook twitter line

ภาพ :   นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/1/2564 11:35:31