18/1/2564 12:10:11น. 557

วันที่ 18 มกราคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธี " วันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช " ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช นำโดยรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย พร้อมนักวิชาการศึกษา นายจักร์พงศ์ ธุระพ่อค้า เข้าร่วมพิธีดังกล่าวฯ

โดยกิจกรรมนี้ เป็นวันสำคัญของชาติไทย (ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์) ครั้งที่ 4 กิจกรรมวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภายใต้ Super KPI คุณลักษณะความเป็นไทยที่ได้รับการส่งเสริม (Aesthetics of Thainess) มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังค่านิยมและวัฒนธรรมของชาติไทยให้แก่บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา และสนับสนุนจัดกิจกรรมส่งเสริมความเป็นไทยเพื่อพัฒนานิสิตและบุคลากรให้มีวัฒนธรรมไทย โดยได้มีการจัดพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวนมหาราช

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
18/1/2564 12:10:11น. 557