คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

18/1/2564 13:05:11น. 1070
        วันนี้ (18 มกราคม 2564) เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงอัญชลี  ดุษฎีพรรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ อาจารย์ทันตแพทย์ทศพล อินประโคน ผู้ช่วยคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564 โดยมี นายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา คณาจารย์ บุคลากร นิสิต ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการส่วนท้องถิ่น กล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ผู้ทรงกอบกู้อิสรภาพของไทย ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ทันตแพทย์หญิงมนพร มณี
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
18/1/2564 13:05:11น. 1070