สถาบันนวัตกรรมฯ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมการเขียนหนังสือราชการเพิ่มศักยภาพกับบุคลากร

19/1/2564 14:22:17น. 463
UPITI

สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดการอบรมการเขียนหนังสือราชการ ในวันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 โดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยายในครั้งนี้ ภายในการอบรมมีการบรรยายหลากหลายหัวข้อ อาทิ เรื่องการเขียนหนังสือราชการภายใน การอบรมเรื่องการเขียนหนังสือภายนอก เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพให้แก่บุคลากรในการทำงาน และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดทำเอกสารตามหลักที่ถูกต้องของงานสารบรรณต่อไป

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวกรองกาญจน์ กันไชยคำ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
19/1/2564 14:22:17น. 463