วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วม โครงการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 “Impact Rankings University” กลุ่มการวิจัย มนุ

26/1/2564 16:39:43น. 273
โครงการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10  “Impact Rankings University”

วันที่ 26 มกราคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา โดย ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.วัชระ จตุพร ผู้ช่วยคณบดีและนายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 “Impact Rankings University”กลุ่มการวิจัย มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ด้านศึกษาศาสตร์ 1) เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การประเมินของสถาบันการจัดอันดับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย อันจะนำไปสู่การแสดงออกถึงคุณภาพทางด้านวิชาการ ของสถานบันอุดมศึกษาไทยในระดับโลก ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านระบบ Zoom Meeting

ในโครงการ ได้มีการนำเสนอผลงานวิจัย ในหัวข้อรูปแบบการดำเนินงานของสถานศึกษาด้วยศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาสู่ความยั่งยืน : งำเมืองโมเดล โดยวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
26/1/2564 16:39:43น. 273