คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ”ทักษะการทำวิจัยด้านนิติศาสตร์” 1/2/2564 15:17:21น. 310

Research Skills to the National Institute of Justice

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ”ทักษะการทำวิจัยด้านนิติศาสตร์” ให้กับ สถาบันการยุติธรรมแห่งชาติ สปป. ลาว (The National Institute of Justice, Lao PDR) ระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม 2564 ผ่านระบบ MS Teams โดยมี รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติร่วมกล่าวเปิดงาน คณะวิทยากรในการประชุมประกอบด้วย รศ.ดร. พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์, ผศ.ดร.นภนันต์ ศุภศิริพงษ์ชัย, ผศ.ดร.ภัทราวรรณ รัตนเกษตร, ผศ.อุดม งามเมืองสกุล, และอาจารย์นิภาภรณ์ ลาภเสถียร การจัดประชุมครั้งนี้ ได้รับทุนสนับสนุนจาก Citizen Engagement for Good Governance, Accountability and Rule of Law Project (CEGGA) และหน่วยงานความร่วมมือระหว่างประเทศสหพันธสาธารณรัฐเยอรมนี (Deutsche Gesellschaft für Internationalale Zusammenarbeit (GIZ) GmbH)

facebook twitter line

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   peerapong.ke@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/2/2564 15:17:21