บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรร่วมเสวนาออนไลน์กับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

12/2/2564 22:47:07น. 208
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์เรืองรอง สุวรรณ์การ อาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรร่วมเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ “ทำความรู้จัก CMRI ผ่านนักวิจัย: ความท้าทายในยุค new normal” ภายใต้กิจกรรม “CMRI Virtual Open House” เนื่องจากอาจารย์เรืองรอง สุวรรณ์การ เป็นคนแรกที่ได้ใช้ข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ผ่านระบบแพลตฟอร์มคลาวด์ (Cloud Platforms) วัตถุประสงค์ของการจัดเสวนาในครั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมุมมองอันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ร่วมงานและเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ มุมมองต่างๆ ตลอดจนปัญหา อุปสรรค และโอกาสการทำวิจัยด้านตลาดทุนในอนาคต เพื่อร่วมกันพัฒนาและต่อยอดการผลิตงานวิจัยเชิงลึกสู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

สามารถชม CMRI Virtual Open House ย้อนหลังได้ที่ : https://youtu.be/LcOobpK6lDI

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/2/2564 22:47:07น. 208