กองอาคารสถานที่เฝ้าระวังไฟป่า พร้อมตั้งจุดการเฝ้าระวังไฟป่า

16/2/2564 15:22:00น. 700
#การเฝ้าระวังไฟป่า

งานด้านความปลอดภัยและทีมงานแต่ละฝ่าย กองอาคารสถานที่ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ประจำจุดแต่ละจุดที่มีการเฝ้าระวังไฟป่า จากการลักลอบจุดไฟป่า ส่งผลให้เกิดไฟป่าและเกิดฝุ่นละอองสะสม ซึ่งเจ้าหน้าที่แต่ละฝ่ายตั้งใจทำหน้าที่เพื่อปกป้องพื้นป่าของมหาวิทยาลัยพะเยา และทางด้านความปลอดภัยกองอาคารสถานที่ ทั้งนี้หากท่านใดต้องการสนับสนุน ด้านน้ำดื่ม ขนมขบเคี้ยวหรือขนมปังและหน้ากากอนามัย ซึ่งทั้งนี้แล้วเป็นการช่วยสนับสนุนตามจิตศรัทธาของแต่ละบุคคลเมื่อขับรถผ่านมาทางประตูศรีโคมคำ หรือบุคคลที่มีจิตศรัทธาอยากจะสนับสนุนด้วยตนเอง สามารถให้ของสนับสนุนได้ตั้งแต่วันนี้ป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 และสามารถติดต่อให้ของสนับสนุนได้ที่ กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา หรือ เบอร์โทรติดต่อ    0-5446-6666 ต่อ 1060-1065 *ไม่ขอรับเงินใดๆทั้งสิ้น

ภาพ :   นิสิตฝึกงานประชาสัมพันธ์ นางสาวปาริดา มณีสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นิสิตฝึกงานประชาสัมพันธ์ นางสาวปาริดา มณีสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
16/2/2564 15:22:00น. 700