19/2/2564 14:55:40น. 710
ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ดำเนินงานให้บริการวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุและกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน และอำเภอปง จังหวัดพะเยา

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพ นิสิต และคณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับคณาจารย์คณะสหเวชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และคณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เข้าร่วมให้บริการกิจกรรมการตรวจร่างกาย ตรวจทางห้องปฏิบัติการ เสริมความรู้โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง การป้องกันการหกล้ม สารเคมีในกลุ่มเกษตรกร การใช้สมุนไพรพื้นบ้านและลูกประคบ เพื่อพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพของประชาชนให้มีสุขภาพแข็งแรง และมีคุณภาพชีวิตที่ดี

ภาพ :   นางสาวเมธินี หล้านามวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวเมธินี หล้านามวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
19/2/2564 14:55:40น. 710