คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมในการพัฒนาหลักสูตรของกลุ่มสาขาสาธารณสุขศาสตร์ 23/2/2564 16:41:56น. 101

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564

คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมในการพัฒนาหลักสูตรของกลุ่มสาขาสาธารณสุขศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้กล่าวเปิดโครงการดังกล่าว และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิร่วมโครงการดังกล่าว ประกอบด้วย
1.รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน
คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
2.รองศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ พรมสัตยพรต
ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
(กรรมการสภาการสาธารณสุขชุมชน)
3.รองศาสตราจารย์ ดร.ไกรชาติ ตันตระการอาภา
อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์สังคมและสิ่งแวดล้อม
คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
(คณะกรรมการสภาวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)
4.รองศาสตราจารย์วิชัย พฤกษ์ธาราธิกูล
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (อาชีวอนามัยและความปลอดภัย) คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
5.ดร.วีรยุทธ สิริรัตน์เรืองสุข
หัวหน้าสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
รวมถึงอาจารย์ประจำหลักสูตรของกลุ่มสาขาสาธารณสุขศาสตร์ โดยมีหัวข้อในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ใน เรื่อง การสร้างหลักสูตรอย่างไรให้สอดคล้องตามเกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพ

facebook twitter line

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/2/2564 16:41:56