คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.พะเยา จัดโครงการส่งเสริมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อการพัฒนาตัวบ่งชี้

25/2/2564 21:33:53น. 825
        อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงมนพร มณี รองคณบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานแผนงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการส่งเสริมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อการพัฒนาตัวบ่งชี้ (OBE: Outcome Base Education) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและมอบของที่ระลึกแก่ นายแพทย์สรวิช บุญญฐี ผู้ช่วยอธิการบดี และ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ประธานหลักสูตรเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ในระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมโครงการดังกล่าวกว่า 37 คน ณ ห้องเรียนออนไลน์ ชั้น 4 อาคาร 2 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานแผนงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
25/2/2564 21:33:53น. 825