1/3/2564 16:30:42น. 642
DAMT & NCON 2021

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “The 6th International Conference on Digital Arts, Media and Technology and the 4th ECTI Northern Section Conference on Electrical, Electronics, Computer and Telecommunications Engineering.” ร่วมกับ 7 สถาบัน ทั้งมหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยราชภัฎชียงราย และมหาวิทยาลัยนเรศวร ในระหว่างวันที่ 3 – 6 มีนาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ มุ่งหวังให้เกิดการสร้างโอกาสแก่นักวิจัย และนักเทคโนโลยีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทั้งนักวิจัยในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งมีในปีนี้มีบทความเข้าร่วมนำเสนอมากว่า 100 บทความจากนักวิจัยและนักวิชาการหลายประเทศทั่วโลก

ดูรายละเอียดการจัดงาน กำหนดการ พร้อมรายละเอียดลิงค์การเข้าร่วมได้ที...https://ict.up.ac.th/icdamt/2021

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
1/3/2564 16:30:42น. 642