อธิการบดี ม.พะเยา เยี่ยมชม "กาดเวิ้งว้าวเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1" โดยความร่วมมือจาก 4 คณะ ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

2/3/2564 18:34:30น. 703
กาดเวิ้งว้าวเพื่อสุขภาพครั้งที่1
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 นำโดยสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ สโมสรนิสิตคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ สโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ และสโมสรนิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศิลปศาสตร์ร่วมใจจัดกิจกรรม “กาดเวิ้งว้าวเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1” โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

สำหรับกาดเวิ้งว้าวในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ลานจอดรถคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตั้งแต่เวลา 16.00 น-19.30 น. เพื่อให้บุคลากร และนิสิตได้ทำกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่วมกัน และเยี่ยมชมงานศิลป์ กินอาหารเพื่อสุขภาพ การจัดบูทแสดงผลิตภัณฑ์เอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมเพื่อสุขภาพ จาก 4 คณะพันธมิตร พร้อมรับชมการแสดงจากสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ และการเต้นบาสโลบจากสโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมชมบรรยากาศดื่มด่ำกับดนตรี วง “ BCA music band ” จากคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ภาพ :   นิสิตฝึกงานนางสาวปาริดา มณีสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นิสิตฝึกงานนางสาวปาริดา มณีสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   Narong.wo@up.ac.th
2/3/2564 18:34:30น. 703