คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “กาดเวิ้งว้าวเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1”

3/3/2564 11:44:34น. 354
เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์  เข้าร่วมกิจกรรม  “กาดเวิ้งว้าวเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 1” โดยได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย สำหรับกาดเวิ้งว้าวในครั้งนี้ บุคลากรและนิสิต ทั้ง 4 คณะ คือ คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ได้ร่วมใจกันจัดกิจกรรมขึ้น ณ ลานจอดรถหน้าอาคารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้บุคลากรและนิสิตได้ทำกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่วมกัน และเยี่ยมชมงานศิลป์ กินอาหารเพื่อสุขภาพ การจัดบูธแสดงผลิตภัณฑ์เอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมเพื่อสุขภาพ จาก 4 คณะพันธมิตร พร้อมรับชมการแสดงจากสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ การเต้นบาสโลบจากนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์และคณะแพทยศาสตร์ และดื่มด่ำบรรยากาศกับวงดนตรี “ BCA music band ” จากคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ได้จัดกิจกรรมออกบูธบริการวิชาการจากอาจารย์และนิสิตหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
3/3/2564 11:44:34น. 354