อาจารย์หลักสูตร BC คณะ ICT ลงพื้นที่อบต.แม่ตีบ จ.ลำปาง อบรมให้ความรู้โครงการเส้นทางสร้างรายได้ด้วยตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 1

8/3/2564 15:18:50น. 207
          เมื่อวันที่ 6-7 มีนาคม 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตีบ อำเภองาว จังหวัดลำปาง ดร.นภา ราชตา ประธานหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ พร้อมด้วย ดร.เกวรินทร์ จันทร์ดำ และอาจารย์พิพัฒน์พงษ์ แซ่พู่ อาจารย์ประจำหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในโครงการเส้นทางสร้างรายได้ด้วยตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 1 ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนบ้านแม่ตีบ โรงเรียนประชารัฐ วิทยาลัยเทคนิคลำปาง และผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมกว่า 30 คน
             โดยมีนายชนชาย ใจหล้า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตีบ เป็นประธานเปิดโครงการ และให้การต้อนรับทีมวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถสร้างเพจเฟสบุ๊กได้ด้วยตนเอง รวมถึงการแต่งภาพจัดองค์ประกอบสินค้า เพื่อให้เกิดช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าได้

ภาพ :   องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตีบ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
8/3/2564 15:18:50น. 207