วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

9/3/2564 10:57:30น. 504

วันที่ 6 มีนาคม 2564 สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน วิทยาลัยการศึกษา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ ประธานสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ วัฒนาธร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ และนิสิตปริญญาเอกสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.ออมสิน จตุพร ประธานคณะกรรมการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ประจำวิชาเอกพหุวัฒนธรรมศึกษา ดร.พิสิษฏ์ นาสี ดร.ภักดีกุล รัตนา และนักศึกษาปริญญาโทและปริญญาเอก จำนวนรวม 15 ท่านพร้อมทั้งมีการร่วมเสวนาวิชาการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในประเด็น“มโนทัศน์ชุมชนท้องถิ่นในพื้นที่ปฏิบัติการ หลักสูตร และการสอน” ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา

ภาพ :   ดร.วสันต์ สรรพสุข
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วสันต์ สรรพสุข
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
9/3/2564 10:57:30น. 504