คณะสหเวชศาสตร์ สัมมนาประสานความร่วมมือเป็นหนึ่งเดียว โครงการ ๑ มหาวิทยาลัย ๑ ตำบล (U2T) ของ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

9/3/2564 20:56:23น. 298
Sem 1

เมื่อ วันอังคารที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ ระหว่างเวลา ๐๙:๐๐-๑๕:๐๐ น. ณ อาคารเอนกประสงค์ ที่ว่าการอำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา คณะสหเวชศาสตร์ ได้จัด การสัมมนา เพื่อประสานความร่วมมือเป็นหนึ่งเดียว ของ โครงการ ๑ มหาวิทยาลัย ๑ ตำบล (U2T) ของ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา รวม ๓ ตำบล คือ แม่ใจ ป่าแฝก และ แม่สุก ใน อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ซึ่งได้รับ งบประมาณสนับสนุนการดำเนินงาน จาก กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ใน ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ นี้ โดยมี ปลัดอำเภออาวุโส รักษาการนายอำเภอแม่ใจ ปลัดอำเภอ ปลัดเทศบาลตำบล กลุ่มนักพัฒนาชุมชน อำเภอแม่ใจ และ ผู้เข้าร่วมโครงการในส่วนของ บัณฑิตจบใหม่ และ ประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมสัมมนา อย่างพร้อมเพียงกัน ในการนี้ ทุกภาคส่วนได้ประสานความต้องการการพัฒนาชุมชน และหาแนวทางการดำเนินการพัฒนาชุมชน ให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน ประสานความร่วมมือเป็นหนึ่งเดียวอย่างไร้รอยต่อ มุ่งสู่ผลสัมฤทธิ์ ตามปณิธาณ ของ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ว่า ปัญญา เพื่อ ความเข้มแข็ง ของ ชุมชน และ ให้บรรลุผล ตามวิสัยทัศน์ ของคณะฯ ที่ว่า คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำปัญญาแห่งวิชาชีพ เพื่อความเข้มแข็งของชุมชน สู่สากลให้จงได้ ต่อไป

ภาพ :   Yuttana Mundee
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
9/3/2564 20:56:23น. 298