รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุนเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัด คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน ๘ อัตรา

11/3/2564 11:33:29น. 1361

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    เตชินี สุภาพ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
11/3/2564 11:33:29น. 1361