ขอแสดงความยินดีกับ ดร. ภญ. คณาทิพย์ สิงห์สาย ดร. ภญ. พิมพ์ชนก จรุงจิตร นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย

11/3/2564 13:27:58น. 2035
นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย  ดร. ภญ. คณาทิพย์ สิงห์สาย  ดร. ภญ. พิมพ์ชนก จรุงจิตร   Singsai K, Charoongchit P

คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ

ดร. ภญ. คณาทิพย์ สิงห์สาย

ดร. ภญ. พิมพ์ชนก จรุงจิตร

อาจารย์สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยใน

Singsai K, Charoongchit P, and et al. (2020) Antilipoxygenase and Anti-Inflammatory Activities of Streblus asper Leaf Extract on Xylene-Induced Ear Edema in Mice. Advances in Pharmacological and Pharmaceutical Sciences.

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
11/3/2564 13:27:58น. 2035